อยากเล่นราคาพูล ต้องใช้ ผลบอลสด ช่วยตัดสินใจ

  • by

หากพูดกันถึงราคาพูล หลายคนอาจเห็นภาพไม่ชัดเจนแต่หากเราเลือกที่จะเข้าไปดู ผลบอลสด เข้าไปดูรูปแบบการแข่งขันกับบอลสดเข้าไปดูข้อมูลต่างๆรวมถึงราคาที่ปรับออกมาเราจะรู้ได้ทันทีว่าราคาพูลจะมีผลเป็นสัดเป็นส่วนกับ ผลบอลสด เพราะราคาเหล่านี้จะมีการปรับขึ้นลงตามเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปและผลของการแข่งขันในแต่ละครั้งการเลือกที่จะใช้ข้อมูลของผลบอลเอามาประกอบตัดสินใจการวางเดิมพันมันจะช่วยเราได้มากกว่าในการทำเงิน
ราคา fix odd หรือ ราคาพูลเป็นราคาที่ชี้เป็นชี้ตายให้กับนักพนันมากพอสมควรเพราะมันเป็นราคาที่มีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อยซึ่งหมายถึงเมื่อเดิมพันไปแล้วมีแค่เพียงแพ้หรือชนะเท่านั้นไม่ได้เป็นการเดิมพันและทำให้เกิดผลเสมอขึ้นมาแต่ใครอยากวางเดิมพันกับราคานี้การเข้าไปดูบอลสดประกอบการเดิมพันจะช่วยเราได้มากซึ่งสัดส่วนของราคาจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับบอลที่เปิดออกมาเช่นเมื่อบอลที่ไม่ได้มีราคาต่อรองมีการแข่งขันกันราคาเหล่านี้ก็จะเปิดมาอยู่ที่ประมาณ 2 ถึง 2.5 ทั้งราคาเจ้าบ้านทีมเยือนหรือแม้กระทั่งราคาเสมออยู่ที่นักพนันจะเลือกเดิมพันด้วยราคาไหนแต่หากบอลมีราคาต่อรองราคาในฝั่งบอลต่อก็จะปรับลดลงมาตามสัดส่วนของราคาต่อรองเช่นบอลมีราคาต่อรองครึ่งลูกราคา fix odd ก็จะเปิดมาอยู่ที่ประมาณ 1.5 ซึ่งหมายถึงแทงร้อยได้รับเงินกับมา 150 บาทไม่ว่าเราจะปรับค่าน้ำให้เป็นไปในรูปแบบไหนก็ตามราคาเหล่านี้ก็ยังคงแสดงสัดส่วนของรูปแบบราคาแบบนี้เสมอ
สำหรับบอลสดแล้วนั้นราคาจะมีการปรับในสัดส่วนที่แตกต่างกันเช่นบอลต่อครึ่งลูกราคาเปิดมาอยู่ที่ 1.5 แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่บอลต่อโดนทำประตูราคาในฝั่งบอลต่อในส่วนของพลูจะเพิ่มขึ้นตามสัดส่วนของเวลา เช่น เมื่อโดนทำประตูราคาจะเพิ่มมาเป็น 2 นิดๆและจากนั้นจึงเพิ่มขยับขึ้นไปเรื่อยๆสุดท้ายเมื่อบอลต่อทำประตูเสมอขึ้นมาหน้าตาต่างๆก็จะปรับมาอยู่ในรูปแบบเดิมหากมีราคาต่อรองคงค้างอยู่ราคาเหล่านี้ก็จะปรับมาอยู่ในรูปแบบซึ่งเปิดมาในครั้งแรกนั่นเอง

Leave a Reply